Trade | hoa tuyết cầu Hien Garden | petrodice.com

Tọa lạc ở thôn Hiệp Cường, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Farm Homestay Hồ núi đất đc ví như một “Đà Lạt thu bé xíu” với đa số cảnh quan giống như hồ, sông, núi… thiết kế nên “bức tranh tự nhiên” nên thơ, hữu tình. Từ đó đang thu hút khá đông du khách tới thăm quan, nghĩ dưỡng, kiểm tra in, chụp hình sống ảo… đặc biệt là trong những ngày xuân thế hệ.

Khung cảnh blue mát tại Farm Homestay Hồ núi đất (thị xã La Gi)

Ấn tượng trước tiên lúc  du khách “đặt chân” tới Farm Homestay Hồ núi đất có lẽ là quang cảnh thiên nhiên xanh mướt của các thảm cỏ mọc trải dài tới tận chân núi. Và trên thảm cỏ ấy đc điểm xuyết các loại hoa như: Hoa giấy, ngọc thảo, ngũ sắc tím, hải đường, cúc tần, nhất chi mai, tuyết cầu, hải đường, sao giả mạo, hoa cánh bướm… phát hành nên một “bức tranh” thiên nhiên tuyệt sắc. Ngoài ra, đến với môi trường đây, du khách còn đc chiêm ngưỡng vườn hoa cẩm tú cầu, chiết khấu… tươi đẹp không khác gì các vườn hoa tại Đà Lạt cùng những đại dương sen đẹp thơ mộng.

Xem đính tại đây: hoa tuyết cầu Hien GardenHoa Tuyết Cầu

hoa tuyết cầu Hien Garden

Chị Phan Thị Yến Linh – Du khách ở Đồng Nai chia sẻ: “Đến với Farm Homestay Hồ núi đất, tôi cảm xúc thật dễ chịu, sảng khoái khi được kinh nghiệm ko khí sạch sẽ, nực nội & đc hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp của cỏ cây, hoa lá…từ đó trung tâm hồn cũng đc giống như “tưới mát” và bao nhiêu lo toan, bộn bề của cuộc đời cũng đc quên hết.”

hoa tuyết cầu Hien Garden

Trong sự vui vẻ, niềm vui của các ngày mùa xuân, trên gương mặt của mỗi du khách đến tham quan đều rạng rỡ thú vui phía bạn bè & những người thương yêu của mình. Tiếng cười rộn ràng, sự vui đùa của trẻ con xúng xính trong các bộ xống áo đẹp trong các ngày đầu xuân thế hệ góp phần làm cho Farm Homesay Hồ núi đất trong các ngày này trở thành đông vui, sống động hơn hẳn. Những cành mai, cành đào được trang hoàng khắp khu đi phượt cùng hương xuân vừa mới dâng tràn và phong cảnh tràn nhựa sống góp phần xuất bản nên hương sắc của một mùa xuân mới an lành, náo nức….

Ảnh du khách chụp kỷ niệm tại Farm Homestay Hồ núi đất

hoa tuyết cầu Hien Garden

Ẩm thực tươi ngon, đậm chất quê hương, ko khí trong trắng, gió thổi mát lạnh… là các yếu tố lôi kéo du khách lúc tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Farm Homestay Hồ Núi Đất.

Ẩm thực đậm chất quê hương là 1 trong những yếu tố giúp Fram Homestay Hồ Núi Đất lôi kéo du khách xa gần.

hoa tuyết cầu Hien Garden

Sẽ thật thiếu sót khi tới với khu đi phượt Fram Homestay Hồ Núi Đất mà lại chúng ta không thử cảm xúc ngồi trên chiếc xích đu để thả hồn mình trôi dập dềnh giữa quang cảnh núi non hữu tình, với cỏ cây, hoa lá, đc nghe tiếng hót véo von của chim muông & được thử khám phá không khí thuần khiết, dịu mát.

 

Chị Cao Thị Ngọc Hạnh – Chủ Farm Homestay Hồ núi đất bày tỏ: “Bản giữa & đội ngũ nhân viên của khu du lịch sẽ luôn chăm chỉ đổi thế hệ, sáng thiết kế để ngày một tạo ra gắn thêm nhiều những cảnh quan, điểm thủ dâm, rà soát in mới mẻ thu hút & thêm vào với mọi lứa tuổi với tiêu chuẩn “phấn chấn khách tới, hài lòng khách đi.”

Với những cảnh quan thiên nhiên được tự nhiên ưu tiên tặng thưởng, cùng một tiến trình phấn đấu, nỗ lực.Có thể nói Fram Homestay Hồ Núi Đất (thị xã La Gi) là 1 trong các “điểm hứa hẹn” du lịch luôn lôi kéo du khách xa gần. Hi vọng trong tương lai ko xa, đây sẽ là 1 điểm tham quan, du lịch được nhiều du khách “chọn” khi tới với thị xã La Gi. Từ đó, góp phần cho ngành nghề du lịch của địa phương ngày càng phát triển.

POSTER FOXSEOTOOL


Posted

in

by

Tags: